Sự thật về thuốc cai nghiện ma túy bông sen của Công ty Fataco Bến Tre

Sự thật về thuốc cai nghiện ma túy bông sen của Công ty Fataco Bến Tre

Đã hơn 50, bài thuốc bông sen bí truyền của Lương y Lưu Văn Xiêm vẫn còn giữ nguyên giá trị. Đây là bài thuốc được Ông dành cả cuộc đời tâm huyết với mong muốn cứu giúp đồng bào. Từ những thập niên 60, chứng kiến người dân bị ngoại bang đầu độc dân mình bằng rượu, thuốc lá, cần sa,... chứng kiến nhiều cảnh đời bất hạnh, gia đình tan nát vì loại độc tố chết chốc, với nền tảng là một thây thuốc, Ông đã tìm kiếm, mày mò, nghiên cứu, thành quả có được là bài thuốc bông sen ngày nay, bài thuốc đã giải cứu hàng triệu người trên toàn thế giới.
Cũng phải kể đến công lao của Bà Nguyễn Thị Phấn, giám đốc công ty Fataco Bến Tre, mặc dù Ông Xiêm có thuốc tốt, nhưng theo quy định mới về quản lý hành chính nhà nước nói chung và với Bộ Y Tế nói riêng, thuốc bông sen thời đó chỉ dừng lại là bài thuốc bí truyền trong dân gian. Hiểu được giá trị của bài thuốc quý, Bà Phấn đã giúp Ông Xiêm mang bài thuốc này đi đến mọi nơi, gõ cánh cửa của các cơ quan ban ngành liên quan để đánh giá và chứng nhận.
Bài thuốc đã nhà nước quan tâm, các cơ quan ban ngành từ Bộ Y Tế, Bộ Công An, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Bộ Tài Chính, Văn Phòng Chính Phủ cùng chung tay, bài thuốc được giao nhiệm vụ thực hiện đề tài nghiên cứu thẩm định cấp quốc gia.
Sau 17 năm ròng rã nghiên cứu và đánh giá, đến năm 2009, Thuốc hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy Bông Sen chính thức được bộ y tế cấp phép. Năm 2010 được Phó Thủ Tướng Chính Phủ chấp bút ký sắc lệnh cho phép truyền thông quảng cáo thuốc rộng rãi ra cộng đồng. Năm 2014 được vinh dự nhận giải thưởng cao quý nhất của ngành Y Dược: NGÔI SAO THUỐC VIỆT. Đây là giải thưởng uy tín nhất, quý giá nhất trong ngành, có thể ví như được giải Nobel trong y học quốc tế.

Sau quảng thời gian gian không ngừng cố gắng, năm 2017 Thuốc Bông Sen được chính thức hợp tác với nhà phân phối Hoàng Quý 868. Công ty Hoàng Quý 868 là đơn vị đầu tiên, duy nhất ở Việt Nam do Chủ sở hữu và sản xuất là Công ty Fataco Bến Tre ủy thác phân phối.

Cùng với việc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Hoàng Quý 868, Bà Nguyễn Thị Phấn giám đốc Công ty Facaco Bến Tre cũng ủy quyền cho Ông Châu Nguyễn Anh Khoa phụ trách Văn phòng Đại diện Công ty Fataco Bến Tre tại Hà Nội.

Vậy đến hiện tại, khách hàng có nhu cầu mua thuốc có thể liên hệ theo thông tin:

- Công ty Hoàng Quý 868 số điện thoại: 0983342229
- Văn phòng đại diện của Fataco Bến Tre: 0911211900 Xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng trong ngoài nước.
Tư vấn viên 24/24 Dược sĩ / Bác sĩ Lâm Hồng Anh: 0988007402.
Đối tác, đại lý, nhà phân phối có nhu cầu liên hệ hợp tác xin gọi Mr.Khoa: O9.6789.6788.