Người đàn ông “Ngáo đá” ném con từ mái nhà xuống đất


Người đàn ông “Ngáo đá” ném con từ mái nhà xuống đất

Mấy ngày vừa qua người dân đang rất phẫn nộ về hình ảnh người đàn ông ngáo đá, bế con lên trên mái nhà tầng 2.


                           Hình ảnh người bố bị ngáo đá, định ném con từng tầng 2

Được biết người đàn ông này đã từng có một đời vợ, sau đó ly hôn lấy vợ hai và có bé trai hơn 1 tuổi. Ngươi đàn ông đã khai nhận mình nghiện ma túy. Do vợ bỏ nhà đi, đi tìm vợ không được sau khi sử dụng ma túy người đàn ông đã không kiểm soát được bản thân. Bế con lên trên mái nhà quay bé nhiều hướng, sau đó ném bé xuống mái tôn và rơi xuống. Rất may lực lương cứu hộ đã kịp thời đỡ bé, và không gây thương tích nghiêm trọng. Bé sau khi được cứu đã đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, vẫn trong tình trạng hoảng loạn, quấy khóc nhiều.

                               Đối tượng bị lực lượngng công an khống chế

Sau vụ việc vừa rồi lại một câu hỏi lớn được đặt ra?

Ma túy đá kinh khủng đến mức nào mà lại biến một người cha thương con thành một người mất kiểm soát, sẵn sang gây tổn thương bé nhỏ?

Bản chất ma túy đá thuộc nhóm ma túy tổng hợp, có thành phần từ các chất hóa học. Nên khi sử dụng ma túy đá dễ gây ảo giác, kích thích mạnh.
Rất nhiều người có quan điểm sai lầm rằng: chỉ sử dụng nhiều và lâu thì mới nghiện ma túy. Quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, vì cơ thể mỗi người mỗi khác. Có những người chỉ dùng vài lần đã có tình trạng nghiện và “ngáo đá”, có người lại mấy năm sau mới bị, nhưng mức độ cũng nghiêm trọng hơn rất nhiều. Có những trường hợp bị loạn thần, sau khi cai hoàn toàn với ma túy cũng không hồi phục sự tỉnh táo như ban đâu, vì đã gây tổn thương não bộ.

Ma túy đá, cuộc chiến không hồi kết.

Đã từng nghe, thậm chí là từng chứng kiến rất nhiều đối tượng “ngáo đá” nhưng dường như họ vẫn chưa muốn dừng lại.
Hàng  ngày các vụ án, hay ẩu đả do ma túy gây ra rất nhiều. Thậm chí có những người chém giết người thân, vậy mà tại sao giới trẻ không ý thức hơn được tác hại của nó gây ra.
Dường như chưa đủ sức răn đe, hay là bài học đối với họ. Họ vẫn sẵn sàng bỏ ra một đống tiền chỉ để “mua bệnh vào người”.
Bởi vậy các đình cần sát sao hơn với con em mình, dạy chúng ý thức được tác hại của ma túy. Và các gia đình đang có người sử dụng ma túy nên chia sẻ và cảm thông cho họ nhiều hơn, khuyên bảo họ cai ma túy. Với những người dùng nhóm ma túy tổng hợp nên sử dụng phương pháp cai tại nhà để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

 Liên hệ để được tư vấn miễn phí về cách cai ma túy đá: 0911211900-0983342229